นี่คือรูปลักษณ์แรกของคุณในเกม Resident Evil 4 Remake

วันนี้ในระหว่างการสตรีมสดของ Capcom Showcase บริษัทได้สัมผัสกับ Resident Evil 4 remake ที่เพิ่งประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งรวมถึงการแสดงการเล่นเกมทั้งหมดไม่กี่วินาที เป็นที่ยอมรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อออกจากส่วนลึกอื่นๆ ของงานนำเสนอ มันค่อนข้างน่าผิดหวัง

ผู้กำกับยาสุฮิโระ อันโปะ และโปรดิวเซอร์โยชิอากิ ฮิราบายาชิเป็นผู้นำการนำเสนอ เติมเต็มผู้เล่นในเรื่องราวของ RE4 และพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่เกมเป็นทั้งการจินตนาการใหม่ของแหล่งข้อมูลและการดัดแปลงที่ซื่อสัตย์ เรื่องราวที่เกิดขึ้นหกปีหลังจากเหตุการณ์ใน Resident Evil 2 และ 3 ตัวเอกของ RE4 Leon Kennedy ตอนนี้เป็นผู้คุ้มกันส่วนตัวของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เมื่อลูกสาวของประธานาธิบดีหายตัวไป ลีออนถูกส่งไปยังหมู่บ้านห่างไกลในยุโรปเพื่อตามหาเธอ อย่างที่คุณคาดไว้ สิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปด้วยดี

จากนั้นเราเห็นรูปลักษณ์แรกของเราที่การเล่นเกม และเพื่อให้ชัดเจน มันดูดีมาก ภาพถูกตั้งขึ้นในช่วงเริ่มต้นของเกม เมื่อลีออนมาถึงนอกหมู่บ้านในป่า เมื่อเปรียบเทียบกับเกมดั้งเดิม ป่านั้นมืดกว่าและน่ากลัวกว่ามาก “เราต้องการตอกย้ำความรู้สึกของความเหงาและความกลัวที่จะไม่รู้ว่าอะไรรออยู่ข้างหน้า มากกว่าเดิม” ฮิราบายาชิกล่าวในระหว่างการนำเสนอ “แน่นอนว่ายังมีการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย”

คุณจะได้รับการขอตัวหากคุณคาดหวังว่าจะได้เห็นการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นเหล่านั้น แต่น่าเสียดายที่ไม่มีรูปลักษณ์ดังกล่าวมา มุมมองการเล่นเกมของเราจบลงเมื่อลีออนเดินขึ้นไปที่บ้านกลางป่า – ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นที่ที่ลีอองพบกับกานาโดตัวแรก เช่นเดียวกับใน RE4 ภาคแรก

ฉันตื่นเต้นกับ Resident Evil 4 remake มากกว่าเกมอื่น ๆ ที่เรารู้จักในตอนนี้ ต้นฉบับเป็นหนึ่งในเกมที่ฉันโปรดปรานตลอดกาล ซึ่งทำให้การเปิดเผยนี้ค่อนข้างน่าผิดหวัง ฉันชอบดูเกมจริง ๆ แต่นั่นไม่อยู่ในการ์ดวันนี้ หวังว่าเราจะมีรูปลักษณ์ที่ดีขึ้นในอนาคต

The Alters ใช้ประโยชน์จากพลังทางเลือกของตัวเอง

11 Bit Studios ผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลัง This War of Mine, Frostpunk และ Children of Morta กำลังทำสิ่งใหม่และเหนือจริงอีกเล็กน้อย The Alters เป็นการผจญภัยแนวไซไฟที่ชายคนหนึ่งพยายามเอาชีวิตรอดและกลับบ้านจากภารกิจที่ผิดพลาด ได้พบความช่วยเหลือทั้งหมดที่เขาต้องการในตัวเขาเอง หรือมากกว่านั้นเอง

Jan Dolski ตัวละครหลักหันไปหา The Alters หรือเวอร์ชั่นอื่นที่แตกต่างจากเขาในแบบที่จะช่วยให้พวกเขารอด Alters แต่ละตัวมีทักษะและลักษณะนิสัยที่แตกต่างกัน ดังนั้นถึงแม้จะดูเหมือนแจน พวกเขาจะทำหน้าที่เฉพาะในภารกิจเพื่อกลับบ้าน รถพ่วงแสดงให้เห็นยานของแจนและเดอะอัลเทอร์ส ยานคล้ายล้อขนาดยักษ์ที่มีตู้คอนเทนเนอร์หลายชุดที่ยึดไว้ตรงกลาง

ในระหว่างการนำเสนอ Tomasz Kisikewicz หัวหน้าศิลปินของ 11 Bit Studios กล่าวว่าเกมดังกล่าวมีแง่มุมของหนังระทึกขวัญทางจิตวิทยาที่มีความสยองขวัญ แต่ก็เห็นได้ชัดว่าเกี่ยวข้องกับสถิตยศาสตร์ นอกจากนี้ เขายังกล่าวถึงเรื่องนี้ในเรื่องราว “ไซไฟคลาสสิก” โดยใช้หัวข้อที่เกี่ยวข้องและใช้วิธีแก้ปัญหาทางวิทยาศาสตร์ที่สมมติขึ้น เช่น การสร้างตัวตนทางเลือก แต่รูปแบบการเล่นเป็นแบบร่วมสมัยโดยเน้นที่การออกแบบระบบและรูปแบบการเล่นที่ไม่เป็นเส้นตรง ออกแบบมาสำหรับผู้เล่นเพื่อสร้างเรื่องราวของตนเอง

ดูเหมือนว่าจะยังเร็วเกินไปสำหรับวันวางจำหน่าย แต่เรารู้ดีว่า The Alters จะมาบนพีซีทุกครั้งที่มีการเปิดตัว