นี่คือรูปลักษณ์แรกของคุณในเกม Resident Evil 4 Remake

วันนี้ในระหว่างการสตรีมสดของ Capcom Showcase บริษัทได้สัมผัสกับ Resident Evil 4 remake ที่เพิ่งประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ ซึ่งรวมถึงการแสดงการเล่นเกมทั้งหมดไม่กี่วินาที เป็นที่ยอมรับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อออกจากส่วนลึกอื่นๆ ของงานนำเสนอ มันค่อนข้างน่าผิดหวัง

ผู้กำกับยาสุฮิโระ อันโปะ และโปรดิวเซอร์โยชิอากิ ฮิราบายาชิเป็นผู้นำการนำเสนอ เติมเต็มผู้เล่นในเรื่องราวของ RE4 และพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่เกมเป็นทั้งการจินตนาการใหม่ของแหล่งข้อมูลและการดัดแปลงที่ซื่อสัตย์ เรื่องราวที่เกิดขึ้นหกปีหลังจากเหตุการณ์ใน Resident Evil 2 และ 3 ตัวเอกของ RE4 Leon Kennedy ตอนนี้เป็นผู้คุ้มกันส่วนตัวของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เมื่อลูกสาวของประธานาธิบดีหายตัวไป ลีออนถูกส่งไปยังหมู่บ้านห่างไกลในยุโรปเพื่อตามหาเธอ อย่างที่คุณคาดไว้ สิ่งต่างๆ ไม่เป็นไปด้วยดี

จากนั้นเราเห็นรูปลักษณ์แรกของเราที่การเล่นเกม และเพื่อให้ชัดเจน มันดูดีมาก ภาพถูกตั้งขึ้นในช่วงเริ่มต้นของเกม เมื่อลีออนมาถึงนอกหมู่บ้านในป่า เมื่อเปรียบเทียบกับเกมดั้งเดิม ป่านั้นมืดกว่าและน่ากลัวกว่ามาก “เราต้องการตอกย้ำความรู้สึกของความเหงาและความกลัวที่จะไม่รู้ว่าอะไรรออยู่ข้างหน้า มากกว่าเดิม” ฮิราบายาชิกล่าวในระหว่างการนำเสนอ “แน่นอนว่ายังมีการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย”

คุณจะได้รับการขอตัวหากคุณคาดหวังว่าจะได้เห็นการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นเหล่านั้น แต่น่าเสียดายที่ไม่มีรูปลักษณ์ดังกล่าวมา มุมมองการเล่นเกมของเราจบลงเมื่อลีออนเดินขึ้นไปที่บ้านกลางป่า – ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเป็นที่ที่ลีอองพบกับกานาโดตัวแรก เช่นเดียวกับใน RE4 ภาคแรก

ฉันตื่นเต้นกับ Resident Evil 4 remake มากกว่าเกมอื่น ๆ ที่เรารู้จักในตอนนี้ ต้นฉบับเป็นหนึ่งในเกมที่ฉันโปรดปรานตลอดกาล ซึ่งทำให้การเปิดเผยนี้ค่อนข้างน่าผิดหวัง ฉันชอบดูเกมจริง ๆ แต่นั่นไม่อยู่ในการ์ดวันนี้ หวังว่าเราจะมีรูปลักษณ์ที่ดีขึ้นในอนาคต